Thursday, 02/12/2021 - 11:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Khánh

Tổ 2 hoàn thành thao giảng đợt 1

Thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường. Hôm nay, thứ 3 ngày 02/11/2021 các thành viên trong tổ 2 đã đang tích thao giảng để hoàn thành thao giảng đợt I với 2 tiết dạy:

Thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường. Hôm nay, thứ 3 ngày 02/11/2021 các thành viên trong tổ 2 đã đang tích thao giảng để hoàn thành thao giảng đợt I với 2 tiết dạy:

Tiết 1: Do đồng chí Hà Thị Bích Hiền thực hiện với môn Toán, tiết 53 "Nhân một số thập phân với một số tự nhiên", đồng chí đã có ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng kĩ thuật "Các mảnh ghép" trong dạy học, tạo được không khí lớp học sôi nổi, học sinh chủ động, tích cực tham gia và hoàn thành tốt các bài tập theo đúng mục tiêu đã đề ra.

Tiết 2: Do đồng chí Bùi Việt Hương thực hịện với môn Âm nhạc, tiết 9 "Học bài hát: Những bông hoa những bài ca", đây là một bài hát rất hay và ý nghĩa mà nhạc sĩ Hoàng Long đã viết để nói lên sự biết ơn, trân trọng công lao của các thầy cô giáo với biết bao nhiêu thế hệ học sinh. Dù bài hát được viết bằng 2 lời nhưng giai điệu 2 lời tương đối giống nhau thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên của các bạn nhỏ. Trong tiết học đồng chí đã khéo léo tổ chức các hoạt động học tập, học sinh được học hát và thể hiện dưới nhiều hình thức như: cá nhân, nhóm, lớp khiến cho tiết học sôi nổi, học sinh hào hứng và hầu hết các em đã đều hát đúng giai điệu và thuộc lời của bài hát.

Sau khi dự giờ 2 tiết dạy, các đồng chí tham dự 2 tiết thao giảng đã học hỏi thêm được rất nhiều từ 2 tiết dạy của đồng chí Hiền và Hương. Hi vọng trong những đợt thi đua tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và đóng góp thêm những tiết dạy hay để phát triển phong trào thi đua "Dạy tốt-Học tốt", góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh: 

 

Tác giả: TH An Khánh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 178
Năm 2021 : 25.074